Chia sẻ những bộ ảnh gái xinh khắp mọi nơi trên thế giới.Ảnh những cô gái đẹp gợi cảm,quyến rũ NÓNG nhất

Vẻ đẹp hoàn mỹ không góc chết khiến Đào Thúy Hường nhập vai cô đồng rất "ngọt", nhận được vô số lời khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 1
Vẻ đẹp dịu hiền và đôi mắt "biết nói" khiến Đào Thúy Hường nhanh chóng lọt top những cô đồng xinh đẹp nhất sau khi chia sẻ hình ảnh này lên mạng xã hội.

Thúy Hường sở hữu góc nghiêng đẹp nhờ sống mũi cao, thẳng. Cô tin tưởng rằng vẻ đẹp của người con gái không chỉ thể hiện ở đường nét bên ngoài mà toát ra qua thần thái, nội tâm.
Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 2
Cô đồng Đào Thúy Hường chia sẻ: "Em có duyên đến với tín ngưỡng hầu đồng từ khi còn rất nhỏ. Trước nhà em có một ngôi đền thờ mẫu nên từ bé em đã được tiếp xúc rất sớm với tín ngưỡng thờ tam - tứ phủ...

Mặc dù được tiếp xúc rất sớm cũng rất thích xem và nghe hát chầu văn nhưng hồi bé em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tham gia việc hầu đồng, cho đến khi em theo học trường Sân khấu điện ảnh, mối duyên với tín ngưỡng này đến với em rất tự nhiên".
Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 3

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 4
"Nhìn từ góc độ văn hóa, hầu đồng giống như một sân khấu dân gian tổng hợp, mang đậm bản sắc của dân tộc Việt Nam, trong đó có âm nhạc , văn học , vũ đạo, kịch , mỹ thuật...", Hường nói.

Cô có niềm đam mê mãnh liệt với điện ảnh và cũng luôn bị thu hút bởi các bộ môn văn hóa, nghệ thuật khác. Với Thúy Hường, việc tìm hiểu, cảm nhận hơi thở nghệ thuật là một hoạt động hữu ích cho công việc diễn xuất mà cô đang theo đuổi.
Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 5

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 6
Nữ diễn viên trẻ nói: "Đối với em hầu đồng là một nét đẹp văn hóa của dân tộc mà bản thân em là thế hệ trẻ luôn muốn giữ gìn và phát huy những truyền thống và những nét văn hóa tốt đẹp đó".

Đào Thúy Hường được độc giả Dân trí biết tới qua bài viết "Nữ thủ khoa ĐH Sân khấu điện ảnh đẹp từ màn ảnh ra tới ngoài đời". Hiện tại, cô là sinh viên năm cuối ngành Diễn viên kịch - điện ảnh của ĐH Sân khấu điện ảnh.
Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 7

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 8

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 9
Thời gian này, Thúy Hường đang tập trung hoàn thiện vở diễn tốt nghiệp đại học. Cô chưa có dự định tham gia dự án nghệ thuật mới. "Sau khi tốt nghiệp xong nếu Hường có dự án phim nào mong mọi người vẫn ủng hộ một diễn viên trẻ như em", cô chia sẻ.

"Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, em cho rằng việc quan trọng nhất với mỗi cá nhân là sức khỏe. Em cũng mong mọi người giữ gìn sức khỏe, hạn chế ra ngoài trong thời điểm này để bảo vệ chính mình, gia đình mình và cũng là góp phần bảo vệ đất nước khỏi dịch bệnh", người đẹp sinh năm 1999 nhắn gửi.
Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 10

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 11

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 12

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 13

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 14

Diễn viên trẻ phim VTV Đào Thúy Hường đẹp hoàn mỹ gây sốt mạng - 15

 Mẫu Ảnh : Đào Thúy Hường
Facebook : https://www.facebook.com/daothuyhuong1999
Nguồn Sưu Tầm & Tổng Hợp Bởi Yingvn.Com