Chia sẻ những bộ ảnh gái xinh khắp mọi nơi trên thế giới.Ảnh những cô gái đẹp gợi cảm,quyến rũ NÓNG nhất

Chính vì thế, xét thấy điều kiện khá tương xứng, anh chị cũng tương đối hài lòng về tính cách và công việc của nhau, sau 4 tháng tìm hiểu thì gia đình đôi bên vui mừng tổ chức đám cưới cho anh chị.

Tôi là em gái út, hiện tại chưa kết hôn, vẫn sống cùng bố mẹ. Không biết anh tôi và chị Quỳnh sau này có kế hoạch ra ở riêng hay không nhưng ngay sau đám cưới thì tạm thời anh chị vẫn sống cùng nhà với bố mẹ tôi.

Đêm tân hôn của anh chị, hôm đó tôi có dự án quan trọng nên phải thức đêm làm việc. 2 giờ sáng, tôi trở dậy vào toilet, đi qua cửa phòng anh chị thì kinh hãi khi nhìn thấy chị dâu đang ngồi thu lu ở cửa. Cánh cửa phòng tân hôn đóng chặt, nhìn là biết rõ ràng chị bị anh tôi đuổi ra ngoài. Chị dâu mệt mỏi nên gục mặt xuống đầu gối ngủ.

Sau 4 tháng tìm hiểu thì gia đình đôi bên vui mừng tổ chức đám cưới cho anh chị. (Ảnh minh họa)

Tôi cuống quýt chạy đến lay chị ấy dậy, định hỏi có chuyện gì mà anh tôi lại cư xử quá đáng như vậy với vợ. Anh làm thế thì nhà tôi biết ăn nói thế nào với gia đình chị Quỳnh. Có gì cũng phải từ từ nói chuyện chứ.

Cho đến khi chị dâu tỉnh lại và ngẩng mặt lên nhìn thì tôi không khỏi khiếp hãi. Bởi vì người đó không phải chị Quỳnh, mà là một người phụ nữ hoàn toàn xa lạ!

- Chắc em ngạc nhiên lắm phải không?. Đó cũng là nguyên do mà lúc này chị ngồi ở đây chứ không phải ngủ trong phòng tân hôn…

Tôi dẫn chị ấy vào phòng mình, nghe xong câu chuyện của chị mà tôi không thể tin nổi. Hóa ra chị Thảo - tên chị ấy là bạn thân của chị Quỳnh.

Chị Thảo là phù dâu cho chị Quỳnh, nằm trong đội ngũ đưa dâu về nhà chồng. Khi chị Quỳnh lên phòng thay váy cô dâu, chị Thảo có theo vào phòng tân hôn rồi 2 người tráo đổi thân phận cho nhau. Chị Thảo ở lại trong phòng tân hôn, giả dạng làm cô dâu, lên giường đắp chăn tỏ vẻ mệt mỏi. Ai đến hỏi cũng ậm ừ nói rằng mình mệt muốn ngủ. Còn chị Quỳnh thì lén lút trốn theo lối cửa sau của nhà tôi đi mất dạng.

Bữa tối mọi người có lên gọi chị xuống ăn cơm nhưng chị quay mặt vào tường than mệt, không ai nghi ngờ gì cả. Cho đến tận khi anh tôi lên phòng tân hôn thì mới phát hiện người phụ nữ trong phòng không phải là cô dâu của mình.

Tôi cuống quýt chạy đến lay chị ấy dậy, định hỏi có chuyện gì mà anh tôi lại cư xử quá đáng như vậy với vợ. (Ảnh minh họa)

Lý do cho tất cả mọi chuyện chính bởi chị Quỳnh là người đồng tính, chị ấy không thích đàn ông, chuyện kết hôn là do bố mẹ ép buộc. Thời điểm trước kết hôn, bố mẹ chị ấy biết con gái mình là người thế nào nên trông chừng con gái rất kỹ, chị không có cơ hội bỏ trốn.

Anh tôi phát hiện không phải người phụ nữ mình cưới về, nghe chị Thảo kể lại mọi chuyện nên tức giận đuổi chị ấy ra ngoài. Chị Thảo chẳng biết đi đâu giữa đêm hôm khuya khoắt, dự định sáng mai sẽ nói rõ mọi chuyện với bố mẹ tôi. Sau đó tất nhiên chuyện chẳng liên quan gì đến chị ấy nữa, chị ấy phải trở về nhà. Còn cuộc hôn nhân của anh tôi thì bị phá hủy hoàn toàn.

Cả tuần nay bố mẹ tôi buồn nẫu ruột mà không biết phải làm thế nào. Bắt đền nhà chị Quỳnh cũng chẳng xong. Anh tôi thì đã 32 tuổi, cứ tưởng lấy được vợ rồi, nào ngờ lại gặp phải chuyện trái ngang và oái oăm tới mức này.  

Nguồn sưu tầm